//custa.cantho.gov.vn/files/images/THANG%2011.2021/NAM%202022/THANG%201/hinh%20thi%20dua.jpg

Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm 2022

Sáng ngày 24/3 tại hội trường Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố Cần Thơ, Khối thi đua các Hội có tính chất đặc thù số 1 do Liên hiệp Hội làm Khối trưởng đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022.

 

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng, lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua của 05 đơn vị: Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị, Liên minh Hợp tác xã thành phố, Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật, Hội Chữ thập đỏ thành phố và các cơ quan báo đài đến tham dự.

Trong hội nghị, thay mặt khối thi đua, Ông Nguyễn Văn Ngọc, Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật thành phố thông qua dự thảo kế hoạch thi đua khối, quy chế hoạt động khối thi đua và bản ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Các đơn vị đã tập trung thảo luận đóng góp cho dự thảo kế hoạch thi đua; quy chế hoạt động khối thi đua; các thang điểm, chỉ tiêu thi đua; đồng thời tiếp thu những đóng góp từ lãnh đạo các đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Sau khi thống nhất, các thành viên trong khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2022, nhằm phát huy thành tích đạt được, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua trong toàn khối góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, tạo khí thế thi đua sôi nổi cho từng đơn vị, phát huy hơn nửa vai trò trách nhiệm từng cán bộ, viên chức và hội viên trực thuộc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc đạt các danh hiệu thi đua đã đăng ký.

 

            (Tin: Nhã Lê)