Vui học tiếng Anh

Bồ đồ dùng Vui học Tiếng Anh được tạo ra nhằm giúp cho nhà trường có thêm đồ dùng dạy học, học sinh có thêm đồ dùng học tập nhằm kích thích sự sáng tạo, tư duy của học sinh, thu hút các em cùng tham gia học tập, chơi trò chơi một cách lành mạnh.

Bộ trò chơi vui học tiếng Anh

 

Nhóm tác giả: Lê Huỳnh Thanh Trúc, Trần Thị Thu, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Lê Thị Thu Nga của Trường tiểu học Bình Thủy 2 đã tạo ra những vòng xoay nhiều màu sắc, những chiếc mão kì diệu kết hợp với những chiếc thẻ giấy viết từ vựng và hình ảnh tương ứng để tạo thành nhiều hoạt động và trò chơi khác nhau cho học sinh.

Giải pháp này sẽ góp phần đổi mới phương pháp học tập, hình thức học tập giúp cho học sinh phát huy khả năng tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo trong thực hành và tư duy logic; giúp học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, hứng thú và ham thích học môn tiếng Anh.

Giải pháp đã được áp dụng hiệu quả tại trường tiểu học Bình Thủy 2 và một số trường tiểu học trên địa bàn quận Bình Thủy. Qua thời gian sử dụng, bộ đồ dùng được giáo viên đánh giá cao, áp dụng dễ dàng trong tất cả các trường tiểu học nói chung không chỉ ở môn tiếng Anh mà còn một số bộ môn khác. Giải pháp đạt được Giải Khuyến khích của Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật năm 2019.

Phụng Trần

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay50
số người truy cậpHôm qua230
số người truy cậpTuần này684
số người truy cậpTháng này4649
số người truy cậpTất cả477550
Nghe - Nhìn