Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật thành phố Cần Thơ, mái nhà chung của Trí thức Cần Thơ.

Ban biên tập trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật thành phố Cần Thơ quyết tâm xây dựng trang web vững mạnh, phong phú về nội dung và sâu về chuyên môn, là địa chỉ tin cậy phổ biến kiến thức khoa học công nghệ của thành phố Cần Thơ. Đó là kết luận của ông Trương Viết Hùng, Phó chủ tịch, Tổng biên tập trang thông tin điện tử của Liên hiệp Hội tại cuộc họp các thành viên Ban biên tập sáng ngày 22/8/2017.

Trang thông tin điện tử của Liên hiệp Hội được thành lập theo Quyết định số 14/QĐ-LHH ngày 21 tháng 11 năm 2014 của Chủ tịch Liên hiệp Hội, sau Đại hội lần thứ 5, Chủ tịch Liên hiệp Hội đã ra quyết định thành lập Ban biên tập mới gồm 07 thành viên thuộc Liên hiệp Hội, Ban biên tập hoạt động theo Quy chế, họp 6 tháng/lần và họp đột xuất khi có yêu cầu. Phân công rõ ràng vai trò, nhiệm vụ của từng thành viên ban biên tập nhằm đưa thông tin nhanh, chính xác, phong phú và mang tính chuyên nghiệp cũng được chú trọng thực hiện.

Theo định hướng của Tổng biên tập, thời gian tới sẽ đẩy mạnh tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến đông đảo hội viên và bạn đọc; mở rộng đội ngũ cộng tác viên là các nhà báo chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ để có nhiều thông tin nóng, nhanh, chính xác và giúp làm phong phú thêm nội dung trang tin; thực hiện công tác đặt hàng các nhà khoa học để có nhiều bài viết mang tính chuyên môn sâu, phổ biến kiến thức khoa học công nghệ theo chủ đề, các chuyên đề được thực hiện hàng tháng, phù hợp với nhu cầu thực tế.

Với quyết tâm cao của lãnh đạo Liên hiệp Hội và thành viên ban biên tập hứa hẹn mang đến cho trang tin điện tử Liên hiệp Hội diện mạo mới được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc, xứng đáng là địa chỉ tin cậy là mái nhà chung của Trí thức Cần Thơ.

 

Tin: Thúy Kiều - VPLHH

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay27
số người truy cậpHôm qua343
số người truy cậpTuần này1061
số người truy cậpTháng này5947
số người truy cậpTất cả234866
Nghe - Nhìn