Tổng kết Hội báo Xuân và trao giải Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Tân Sửu năm 2021

Sáng nay ngày 31-03 tại Thư viện thành phố Cần Thơ diễn ra Lễ Tổng kết Hội báo Xuân và trao giải Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021 thành phố Cần Thơ tham dự có Bà Đào Thị Thanh Thúy Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch, ông Trương Văn Chuyển Chủ tịch Hội nhà Báo thành phố Cần Thơ, đại diện Sở thông tin truyền thông, Hội văn học nghệ thuật, các Ban giám khảo, ban ngành thành phố, phòng văn hóa các quận huyện đến tham dự.

Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-BTC ngày 23 tháng 11 năm 2020 của Ban tổ chức các ngày lễ, kỷ niệm thành phố Cần Thơ, về tổ chức các hoạt động Chào năm mới và “Mừng Đảng quan vinh – Mừng Xuân Tân Sửu 2021” và Kế hoạch liên tịch số 578/KHLT-SVHTTDL-HNB ngày 04 tháng 3 năm 2020, giữa Sở văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở thông tin và truyền thông và Hội Nhà báo TP. Cần Thơ, về việc tổ chức Hội báo Xuân và Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021 TP. Cần Thơ.

Đại biểu dự Lễ tổng kết Hội báo Xuân và trao giải Cuộc thi

Ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021 TP. Cần Thơ

 

Hội Báo Xuân Cần Thơ được diễn ra hằng năm tại Thư viện thành phố  với hình thức triễn lãm, trưng bày nhiều sản phẩm đã có nhiều sự đổi mới, kết hợp các mô hình xếp sách nghệ thuật tạo sự sinh động cho khu vực triển lãm tăng tính thẩm mỹ, tạo được ấn tượng đối với người đọc. Song song đó là Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021 cũng nhận được sự quan tâm của độc giả, các đơn vị trên địa bàn thành phố, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với tinh thần và quyết tâm cao các đơn vị đã cố gắng vượt khó để tham gia Cuộc thi với 13 đơn vị trong đó có 09 quận, huyện và 04 Cơ quan, ban, ngành. Cuộc thi đã chọn ra 2 Giải Nhất, 3 Giải Nhì, 4 Giải ba và 4 Giải Khuyến khích

BTC trao Giải Nhất cho 02 đơn vị đã đạt giải

trong Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021 TP. Cần Thơ

 

Cũng trong buổi lễ Đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật TP. Cần Thơ Ông Trương Viết Hùng đã trao tặng Sách cho Thư Viện thành phố để tăng thêm sự đa dạng, phong phú cho kho tàng sách của Thư viện đáp ứng nhu cầu đọc của người dân thành phố Cần Thơ.

Nhân dịp này đồng chí đề nghị Ban tổ chức tiếp tục tổ chức thi báo in truyền thống và nên tăng thêm các giải chuyên đề để động viên cho các đơn vị tham gia dự thi ngày một nhiều hơn. Bên cạnh đó Ban tổ chức cần phát động thi báo Xuân trên trang điện tử, vì chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng 4.0 – số hóa nhằm giúp cho các đơn vị khó khăn kinh phí in ấn và cũng là phương thức tuyên tuyền, quảng bá rộng rãi hơn.

Tin ảnh Nhã Lê


 

Các bài viết liên quan
TIÊU ĐIỂM