Tin vắn hoạt động Hội

Vào ngày 30 và 31 tháng 03 năm 2019 vừa qua Hội kế hoạch hóa gia đình TP. Cần Thơ đã phối hợp cùng Công ty TNHH Bách Khang Việt Nam tổ chức ba lớp đào tạo cập nhật kiến thức liên tục về Phá thai nội khoa an toàn cho 105 Hội viên là Bác sỹ, Cử nhân hộ sinh và Nữ hộ sinh trung học.

Đây là một trong những hoạt động của Hội kế hoạch hóa gia đình TP. Cần Thơ nhằm giúp cho Hội viên có thêm cơ hội để cập nhật thông tin và kiến thức trong chuyên môn của mình. Trong thời gian tới Hội cũng sẽ tiếp tục kết hợp cùng các chi Hội quận huyện để tổ chức thêm các lớp đào tạo, cập nhật kiến thúc chuyên môn về Sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình...

CN. Ngô Thành Thuân

Giảng viên chính là BSCKII. Đỗ Thị Kim Ngọc

Chủ tịch Hội SPK – KHHGĐ TP. Cần Thơ