Tin hoạt động Hội thành viên

Sáng ngày 10/6, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ (Liên hiệp Hội), Thường trực Liên hiệp Hội đã có buổi làm việc với các Hội thành viên để thống nhất kế hoạch phối hợp thực hiện các hoạt động thuộc chuyên ngành của các hội.

Quang cảnh buổi làm việc.

Theo đó, các Hội gồm: Tin học, Làm vườn, Sinh vật cảnh, Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Hiệp Hội nghề nuôi và chế biến thủy sản sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức các hoạt động hội thảo, tập huấn thuộc chuyên ngành của các hội để phối hợp cùng Liên hiệp Hội tổ chức thực hiện trong năm 2020. Liên hiệp Hội sẽ hỗ trợ các hội một phần kinh phí để tổ chức thực hiện, phần còn lại các hội sẽ tự vận động xã hội hóa tham gia.

Đây là những hội đã có kế hoạch dự trù kinh phí hoạt động từ năm 2019 gửi về Liên hiệp Hội tổng hợp trình cơ quan chức năng xem xét. Năm 2020, củng là năm đầu tiên mà Liên hiệp Hội và các Hội thành viên được cấp kinh phí để phối hợp tổ chức các hoạt động. Tuy số kinh phí được cấp không nhiều, nhưng là bước đầu và là cơ sở để các hội tiếp tục gắn kết và có những hoạt động tuyên truyền mang lại lợi ích, hiệu quả cho xã hội.

Tin, ảnh: Hoài Ân.

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay76
số người truy cậpHôm qua92
số người truy cậpTuần này168
số người truy cậpTháng này1010
số người truy cậpTất cả509301
Nghe - Nhìn