Thành đoàn Cần Thơ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền

Vừa qua, tại Trung tâm việc làm thanh niên thành phố Cần Thơ, Thành Đoàn Cần Thơ đã tiến hành tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ công tác tuyên truyền và kỹ năng viết tin, bài năm 2019” cho các đơn vị trực thuộc và các tổ chức cơ sở Đoàn của thành phố Cần Thơ.

Lớp tập huấn nhằm giảng dạy cung cấp cho học viên các Đoàn cơ sở về kỹ năng, cách khai thác các nguồn tư liệu để viết tin, bài đồng thời hướng dẫn cách xử lý, biên tập ảnh báo chí, ảnh tin, các kỹ năng trong công tác tuyên truyền, định hướng về công tác thông tin tuyên truyền của Đoàn về nắm bắt các dư luận xã hội trong thanh niên.

Song song đó học viên còn được hướng dẫn cách thực hiện công tác kỹ năng tuyên truyền trên mạng xã hội, một khía cạnh đáng được quan tâm trong thực tế hiện nay khi nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng phát triển, và phương pháp đấu tranh hạn chế những thông tin độc trên mạng xã hội đến các tổ chức cơ sở Đoàn của thành phố Cần Thơ để nắm rõ và hiểu hơn trong việc sử dụng mạng xã hội.

 

Các học viên tại lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn đang diễn ra trong 4 ngày từ ngày 22  đến ngày 25 tháng 10 năm 2019 trong không khí hân hoan cùng sự nhiệt tình tham gia các đoàn viên thuộc các tổ chức cơ sở Đoàn thành phố Cần Thơ.

 

Tin, ảnh: Hoàng Nhã

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay70
số người truy cậpHôm qua189
số người truy cậpTuần này1155
số người truy cậpTháng này2566
số người truy cậpTất cả464421
Nghe - Nhìn