“Tết sum vầy” cho đoàn viên công chức, viên chức người lao động thành phố Cần Thơ năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-LĐLĐ ngày 04 tháng 01 năm 2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ về việc phân bổ quà Tết Nguyên đán 2019 cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 23/01/2019, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức TP Cần Thơ tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở.

Ông Đoàn Văn Dũng – PCT LĐLĐ TPCT và ông Đoàn Khiêm Hòa – Chủ tịch CĐVC TPCT trao quà cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình “Tết sum vầy”, ngoài các phần quà do Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ, Công đoàn viên chức còn vận động thêm các mạnh thường quân, các đơn vị hỗ trợ thêm phần quà cho người lao động vui xuân, đón tết. Tổng cộng có 150 phần quà đã được trao tặng cho đoàn viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở.

Chương trình này được Liên đoàn lao đọng thành phố, Công đoàn viên chức thành phố tổ chức hàng năm. Đây là chương trình rất thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn, góp phần mang đến cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn một cái tết trọn vẹn, an tâm công tác.

Tin, ảnh: Hoài Ân

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay158
số người truy cậpHôm qua246
số người truy cậpTuần này404
số người truy cậpTháng này9449
số người truy cậpTất cả417894
Nghe - Nhìn