Sơ khảo lĩnh vực Nông nghiệp, Tài nguyên và Môi trường Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần 9 (2016-2017)

Sáng ngày 23/8/2017 vòng sơ khảo lĩnh vực Nông nghiệp, Tài nguyên và Môi trường Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần 9 năm 2016-2017 đã tổ chức chấm thi tại Văn phòng Liên hiệp Hội. GS. Ts Nguyễn Bảo Vệ, Nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng cùng các chuyên gia đến từ Đại học Cần Thơ: PGS. TS. Bùi Thị Nga, Trưởng Bộ môn Khoa học Môi trường; GS. TS. Lê Văn Hòa, Trưởng Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng; PGS. TS. Nguyễn Ngọc Đệ, Khoa Phát triển nông thôn, TS. Phạm Văn Toàn, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật môi trường, Ths. Bùi Văn Hữu, Phó Trưởng Bộ môn Kỹ thuật cơ khí và Mời Ths. Cao Thị Minh Thảo, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường thành phố Cần Thơ, Thư ký hội đồng ThS. Lê Thị Thúy Kiều, Phó trưởng ban Thông tin và phổ biến kiến thức, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ. Có 15 giải pháp tham dự thi Hội thi thuộc lĩnh vực Nông nghiệp, Tài nguyên và Môi trường. Tại buổi làm việc, các Chủ nhiệm đã trình bày trước hội đồng giám khảo giải pháp của mình, lắng nghe hội đồng góp ý để hoàn thiện giải pháp trong thời gian tới. Hội đồng giám khảo đánh gía cao các sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp và bảo vệ môi trường và đề xuất tác giả tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện giải pháp. Kết quả thảo luận của hội đồng giám khảo đã chọn ra 4 giải pháp tham dự vòng Chung kết Hội thi lần 9 trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải khuyến khích.

Lao động sáng tạo, cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc góp phần sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường là hoạt động thi đua yêu nước, đáng được khuyến khích phát triển và được hỗ trợ tạo điều kiện để các giải pháp hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi trong xã hội.

Tin, ảnh: Thúy Kiều - VPLHH

số người truy cậpTất cả252036