Những cánh quạt kỳ diệu

Những cánh quạt kì diệu là bộ đồ dùng dạy học – học tập, giúp học sinh tiếp thu bài học hiệu quả thông qua sự sáng tạo ra nhiều trò chơi cùng với các tranh ảnh có màu sắc sáng đẹp, tạo hứng thú cho học sinh, giúp học sinh nhớ lâu, khắc sâu các kiến thức đã học môn Tiếng Anh. Bộ đồ dùng đã được dự thi và đạt giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật TP. Cần Thơ năm 2019.

Học từ vụng với cánh quạt

 

Những cánh quạt kì diệu được tác giả Nguyễn Anh Đào, là giáo viên Trường tiểu học Bình Thủy, lấy ý tưởng từ những cánh quạt của những chiếc quạt gió, được làm bằng những miếng tol mỏng, cắt theo hình cánh quạt, dán decal màu nhằm giúp học sinh có những kiến thức về màu sắc. Bên cạnh đó dùng decal có thể bôi xóa được, học sinh có thể thao tác ngay trên đồ dùng không cần sự hỗ trợ của giáo viên. Khi cho học sinh chơi các trò chơi, hay thao tác các hoạt động, giáo viên có thể đặt bất cứ ở đâu trong lớp học.

Những cánh quạt kì diệu giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian khi lên lớp, đảm bảo được thời lượng của các hoạt động, tiết dạy đạt hiệu quả cao. Giáo viên có thể sử dụng những cánh quạt này cho tất cả các loại giáo trình dạy tiếng Anh của tiểu học. Hiện tại, giải pháp đã được áp dụng cho tất cả các bài học của các khối lớp từ khối 1 đến 5.

 

Y Phụng

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay51
số người truy cậpHôm qua230
số người truy cậpTuần này685
số người truy cậpTháng này4650
số người truy cậpTất cả477551
Nghe - Nhìn