Liên hiệp Hội Cần Thơ và hội thành viên hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”

Sáng ngày 21/10/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động “Vì người nghèo” năm 2020. Đến dự có ông Lê Quang Mạnh – Bí thư Thành ủy Cần Thơ, ông Phạm Văn Hiểu – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, ông Trần Việt Trường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn thành phố.

Liên hiệp Hội và hội thành viên tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố năm 2020.

 

Năm 2020, trước diễn biến và khó khăn do dịch bệnh Covid-19, cùng với thiên tai, dịch bệnh xảy ra liên tiếp, đã làm ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân. Để tiếp tục cùng các cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp thành phố chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt; hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, hướng đến tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tích cực ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Quỹ “Vì người nghèo” thành phố.

Tại Lễ phát động, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng, các tôn giáo, nhà hảo tâm đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Cần Thơ với số tiền trên 900 triệu đồng.

Dịp này Liên hiệp Hội Cần Thơ và hội thành viên đã tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố năm 2020.

Hoài Ân.

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay39
số người truy cậpHôm qua61
số người truy cậpTuần này39
số người truy cậpTháng này823
số người truy cậpTất cả506893
Nghe - Nhìn