Lãnh đạo Liên hiệp Hội TPHCM thăm giao lưu với Liên hiệp Hội Cần Thơ

Ngày 06/5/2020 tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ, đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) TP Hồ Chí Minh do GS.TS Nguyễn Văn Phước dẫn đầu cùng các thành viên đến thăm và giao lưu với Liên hiệp Hội Cần Thơ. Tiếp đón Liên hiệp Hội TPHCM có TS. Trần Ngọc Nguyên – Chủ tịch Liên hiệp Hội Cần Thơ cùng Ban Thường trực.

Lãnh đạo Liên hiệp Hội 2 bên trao đổi thông tin. Ảnh: HA

Hai bên Liên hiệp Hội đã thông tin khái quát về tình hình hoạt động, những thuận lợi, khó khăn trong công tác của hai đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn có sự trao đổi thông tin và hợp tác giữa hai Liên hiệp Hội trên các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm trong thời gian tới. Thay mặt Liên hiệp Hội TPHCM, GS.TS Nguyễn Văn Phước cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Liên hiệp Hội Cần Thơ, mong rằng Liên hiệp Hội TPHCM và Cần Thơ nói riêng và hệ thống Liên hiệp Hội nói chung ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

Hoài Ân.