Hội thảo, tập huấn nâng cao năng lực hiệu quả hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội.

Nhằm chia sẽ kinh nghiệm và nâng cao năng lực thực hiện các hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội (TV, PB&GĐXH) đối với các Liên hiệp Hội địa phương khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Kiên Giang tổ chức hội thảo, tập huấn nâng cao nâng lực hiệu quả hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội vào ngày 14/9/2017 tại Kiên Giang. Chủ trì hội thảo tập huấn có Ông Phan Tùng Mậu, phó chủ tich Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Khiết, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Kiên Giang.

Ảnh: ông Phan Tùng Mậu - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam phát biểu

Ông Phan Tùng Mậu, Phó chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam khẳng định hoạt động TV,PB&GDXH là một hoạt động quan trọng trong các hoạt động của Liên Hiệp Hội. nội dung tập huấn  về một số vấn đề lý luận và thực tiễn, hướng dẫn quy trình thực hiện hoat động, phương pháp và cách tiếp cận trong thực hiện hoạt động TV, PB&GĐXH một số địa phương như Liên hiệp Hội Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Tháp chia sẽ một số kinh nghiệm hoạt động TV,PB&GĐXH.

Trong những năm qua, hoạt động tư vấn, phản biện và Giám định xã hội của Liên hiệp Hội Việt Nam và các đơn vị thành viên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, được Đảng, Nhà nước và nhân dân đánh giá cao, tuy nhiên thực tiễn cho thấy vẫn còn rất nhiều khó khăn trong việc triển khai thực hiện, nhất là đối với Liên hiệp Hội địa phương. tổ chức hội thảo lần này nhằm cập nhật thông tin chia sẽ kinh nghiệm của hoạt động TV,PB&GDXH, để LHH các tỉnh có cơ sở thực hiện tốt hơn.

 

Tin,ảnh: Thùy Linh - VPLHH

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay28
số người truy cậpHôm qua343
số người truy cậpTuần này1062
số người truy cậpTháng này5948
số người truy cậpTất cả234867
Nghe - Nhìn