HỘI KHHGĐ TP. CẦN THƠ ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN PHỤ NỮ.

Để thực hiện kế hoạch đưa kiến thức và dịch vụ chất lượng cao hướng về cộng đồng của Hội kế hoạch hóa gia đình TP. Cần Thơ năm 2019. Ngày 10 tháng 03 năm 2019, Hội kế hoạch hóa gia đình TP. Cần Thơ đã phối hợp cùng chi Hội KHHGĐ quận Ô Môn và Hội Phụ Nữ phường Long Hưng tổ chức buổi khám sức khỏe sinh sản và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 120 chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Hưng với số tiền khoảng 12 triệu đồng. Nguồn kinh phí này được Hội kế hoạch hóa gia đình TP. Cần Thơ vận động xã hội hóa.

Cán bộ Hội đang hướng dẫn chị em đăng ký khám.

Đây là một trong những hoạt động của Hội kế hoạch hóa gia đình TP. Cần Thơ nhằm giúp chị em phụ nữ có thêm cơ hội để tiếp cận với dịch vụ chất lượng cao và làm giảm bớt gánh nặng chi phí cho việc chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Trong thời gian tới Hội cũng sẽ tiếp tục kết hợp cùng các quận huyện còn lại triển khai khám và cấp thuốc miễn phí cho chị em...

CN. Ngô Thành Thuận.