Hội Y học Cần Thơ có tân Chủ tịch

Sáng ngày 12/6 tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, Hội Y học thành phố long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Y học lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ nhiệm kỳ mới. BSCKII Phan Thanh Tòng được bầu làm tân Chủ tịch Hội.

BSCKII Phan Thanh Tòng (ở giữa) và BCH nhiệm kỳ mới ra mắt.

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, đại diện các Sở ban ngành, Liên hiệp Hội Cần Thơ và 116 đại biểu chính thức được triệu tập tham dự.

Nhiệm kỳ qua, Hội Y học Cần Thơ đã có nhiều hoạt động nổi bật trong công tác tổ chức tập hợp đội ngũ trí thức ngành y tế, truyền thông phổ biến kiến thức về y khoa và đặc biệt là công tác khám chữa bệnh từ thiện. Trong nhiệm kỳ, Hội đã khám cấp thuốc và mổ mắt miễn phí gần 37.000 lượt bệnh nhân, tổng chi phí gần 9 tỷ đồng.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương và bầu Ban Chấp hành mới gồm 23 thành viên, Ban Thường vụ 7 thành viên. Ông Phan Thanh Tòng được bầu là Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dịp này Tổng Hội Y học Việt Nam và UBND thành phố Cần Thơ đã tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội Y học thành phố nhiệm kỳ 2015 – 2019.

 

Tin, ảnh: Hoài Ân

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay40
số người truy cậpHôm qua230
số người truy cậpTuần này674
số người truy cậpTháng này4639
số người truy cậpTất cả477540
Nghe - Nhìn