Hệ thống hỗ trợ công việc phòng đăng ký kinh doanh Cần Thơ

Với xu hướng hiện nay, tốc độ phát triển các thiết bị di động và ứng dụng nền tảng web ngày càng trở nên phổ biến, việc lựa chọn xây dựng một ứng dụng nền web phục vụ nhu cầu công việc là thật sự cần thiết và phù hợp. Nhằm bắt kịp xu hướng này, tác giả Bùi Minh Trung, hiện đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ, đã nghiên cứu và thiết kế Hệ thống hỗ trợ công việc phòng đăng ký kinh doanh Cần Thơ nhằm hỗ trợ cán bộ phòng đăng ký kinh doanh trong xử lý công việc hằng ngày.

Giao diện phần mềm hướng dẫn của cán bộ phòng

 

Với giao diện đúng chuẩn công nghệ lập trình và thiết kế web hiện đại nên hệ thống tương thích với mọi hệ điều hành, mọi thiết bị. Quá trình cập nhật, sửa lỗi chỉ cần thực hiện trên máy chủ, không cần cài đặt trên các máy chuyên viên, mã nguồn mở nên tác giả có thể trực tiếp can thiệp sâu vào mã nguồn.

Hệ thống giúp giải quyết việc hướng dẫn doanh nghiệp theo thứ tự nhưng không đầu tư hệ thống bắt số. Từ ngày 09/5/2019 đến nay, giải pháp đã được áp dụng tại Phòng Đăng ký kinh doanh Cần Thơ nhằm hướng dẫn thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho tổ chức, cá nhân; cung cấp thông tin doanh nghiệp, thống kê lượt khách theo kỳ,... và nhận được nhiều kết quả tích cực. Giải pháp đã dự thi và đạt được giải Khuyến khích của Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật TP Cần Thơ năm 2019.

Phụng Trần

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay27
số người truy cậpHôm qua189
số người truy cậpTuần này1112
số người truy cậpTháng này2523
số người truy cậpTất cả464378
Nghe - Nhìn