Đại hội VI Hội Đông y thành phố Cần Thơ

ĐẠI HỘI KHÓA VI NHIỆM KỲ 2021-2026 HỘI ĐÔNG Y THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Hôm qua ngày 17 – 03 tại hội trường Hội Đông Y thành phố Cần Thơ đã tiến hành Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự Đại hội có sự tham dự của ông Cao Hoàng Anh Phó Giám Đốc Sở y tế, ông Trần Ngọc Nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố Cấn Thơ, bà Trần Thị Ngọc Dung Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng thành phố và khoảng 60 đại biểu là các Bác sĩ, Dược sĩ, Lương y và các hội viên đến tham dự.

BCH Hội Đông Y nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắ trước ĐH

Trong thời gian qua Hội Đông Y với tổng số hội viên là 812 hội viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của hội và ngành y tế thành phố, với tinh thần trách nhiệm của người lương y hội đã tổ chức công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho nhân dân ở 03 cấp, tổ chức đoàn gồm Lương y, Y Bác sĩ lưu động đi khám từ thiện cấp thuốc miễn phí trong và ngoài tỉnh, bên cạnh đó hội còn tham gia cùng Sở y tế thành phố trong công tác xét duyệt giám sát kiểm tra việc chấp hành luật khám chữa bệnh ở các cơ sở y tế tư nhân về hành nghề y dược cổ truyền,… trong nhiệm kỳ tuy điều kiện có nhiều khó khăn nhưng Hội Đông Y đã cố gắng hoạt động để đạt được những thành quả.

Với nhiệm kì mới Ban Chấp hành mong muốn không ngừng củng cố phát triển mạng lưới Y học cổ truyền trong thời kỳ đổi mới toàn diện là yếu tố thuận lợi cho các cấp Hội , để thực hiện phương hướng của Hội. Tiếp tục nhiệm vụ kế thừa, và phát huy thành tích của  ngành y dược học cổ truyền, tăng cường kết hợp y dược cổ truyền với y dược hiện đại nhằm bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Ông Trần Ngọc Nguyên Chủ tịch Liên hiệp Hội trao bằng khen cho các đơn vị đạt thành tích trong ĐH

Qua thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 16 Ủy viên. Bà Lê Tuyết Hà Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Đông Y thành phố Cần Thơ nhiệm kì 2021-2026. Trong dịp này Hội Đông Y đã trao bằng khen cho tổ chức, giấy khen cho tập thể và các cá nhân đạt thành tích trong hoạt động Hội năm 2020.

Tin ảnh Nhã Lê

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay38
số người truy cậpHôm qua61
số người truy cậpTuần này38
số người truy cậpTháng này822
số người truy cậpTất cả506892
Nghe - Nhìn