Công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội Cần Thơ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2018.

Vừa qua vào ngày 08/3/2018, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ (Liên hiệp Hội) tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức Liên hiệp Hội năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng đoàn, lãnh đạo chính quyền Liên hiệp Hội Cần Thơ và toàn thể Công đoàn viên Liên hiệp Hội.

Hội nghị Cán bộ viên chức và họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

CĐCS Liên hiệp Hội

 

Năm 2017, CĐCS Liên hiệp Hội có nhiều cố gắng phấn đấu đạt và hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra. Có 07 viên chức đạt danh hiệu công đoàn viên lao động tiên tiến, 04 công đoàn viên đạt danh hiệu xuất sắc, 02 công đoàn viên được đề nghị tặng Bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Mặc dù số lượng công đoàn viên của đơn vị ít nhưng đã có nhiều nổ lực, tổ chức các hoạt động phong trào như: phong trào thi nấu ăn, hát karaoke nhân ngày 08/3, 20/10; Tổ chức hoạt động vui chơi ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết trung thu cho các cháu con của cán bộ viên chức Liên hiệp Hội, tham dự tiết mục văn nghệ do Công đoàn viên chức thành phố phát động…

Năm 2018, CĐCS Liên hiệp Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2018, tranh thủ sự hỗ trợ của các ngành, các cấp cố gắng phấn đấu xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh, phát triển thêm số lượng công đoàn viên từ các Hội thành viên, 100% cán bộ công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng ngày, CĐCS Liên hiệp Hội đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910-08/3/2018) cho các cán bộ Công đoàn viên nữ Liên hiệp Hội. Các cán bộ, công đoàn viên được nghe và ôn lại truyền thống hào hùng của “Phái đẹp” trên thế giới cũng như của đất nước Việt Nam. Dịp này, CĐCS cũng đã tổ chức hát karoke, tặng hoa cho các cán bộ, công đoàn viên nữ.

Hoài Ân

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay32
số người truy cậpHôm qua156
số người truy cậpTuần này345
số người truy cậpTháng này1394
số người truy cậpTất cả310279
Nghe - Nhìn