Cần Thơ triển khai các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 29/8/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức triển khai các Quyết định về công tác cán bộ. Ông Võ Thành Thống – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Đảng ủy Khối cơ quan dân chính Đảng, Sở Nội Vụ, Ban Lãnh đạo Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ (Liên hiệp Hội), Hội Cựu thanh niên xung phong, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ cùng các cơ quan báo, đài dự và đưa tin.

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp

Theo đó, ông Trần Ngọc Nguyên – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố được trao Quyết định công nhận giữ chức Chủ tịch Liên hiệp Hội. Bà Nguyễn Ý Nguyện giữ chức Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội, ông Trương Viết Hùng giữ chức Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội, ông Nguyễn Văn Út giữ chức Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội; Ông Trần Quốc Phẩm được trao Quyết định công nhận giữ chức Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong Cần Thơ, ông Nguyễn Xuân Minh giữ chức Phó Chủ tịch Hội, bà Trần Thị Hiến giữ chức Phó Chủ tịch Hội.

Ảnh: Chủ tịch Võ Thành Thống trao Quyết định và tặng hoa cho Ban Lãnh đạo

Liên hiệp các Hội KH&KT Cần Thơ

Ảnh: Chủ tịch Võ Thành Thống trao Quyết định và tặng hoa cho Ban Lãnh đạo

Hội Cựu thanh niên xung phong Cần Thơ

Cuộc họp cũng đã công bố Quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính phủ cho 2 đồng chí: ông Hồ Thế Vân và ông Ngô Thành Nhơn là 02 Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Ảnh: Chủ tịch Võ Thành Thống trao Quyết định nghỉ hưu và tặng hoa cho Lãnh đạo

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ

Các đồng chí được giao nhiệm vụ nói trên đã cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo thành phố, đồng thời thể hiện quyết tâm tiếp tục phấn đấu nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các cán bộ nghỉ hưu đối với sự phát triển của thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, Chủ tịch mong muốn các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, sớm phối hợp với tập thể lãnh đạo cơ quan và có mối quan hệ tốt với cán bộ, công chức viên chức đơn vị để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chung. Tích cực nghiên cứu chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, áp dụng có hiệu quả vào tình hình thực tế đơn vị, đảm bảo đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố ngày càng có vị thế quan trọng, do đó cần nổ lực nhiều hơn nữa đóng góp vào sự phát triển khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội thành phố trong thời đại công nghiệp 4.0. Thành ủy, UBND thành phố luôn xem Hội Cựu thanh niên xung phong là hạt nhân chính trị thành phố, cần đoàn kết các Hội viên, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.