Cần Thơ tổng kết Hội Báo xuân và Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 06/3/2020 tại Thư viện thành phố Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo thành phố tổ chức Tổng kết và trao giải Hội Báo xuân và Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020.

Theo Ban Tổ chức, năm nay Hội Báo xuân thành phố thu hút 396 loại với 2.127 ấn phẩm Xuân của các cơ quan báo chí trong cả nước tham dự. Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Canh Tý thu hút 15 đơn vị là các cơ quan ban ngành, đoàn thể, quận huyện của thành phố tham gia dự thi.

Các đơn vị nhận giải Nhất cuộc thi Ấn phẩm Xuân Canh Tý

 

Toàn thành phố có tổng cộng 83 điểm phục vụ báo Xuân Canh Tý được tổ chức trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, phục vụ khoảng trên 32.600 lượt người xem (giảm khoảng 6.000 lượt so với năm 2019, nguyên nhân là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động phục vụ bạn đọc sau thời gian nghỉ Tết không được triển khai).

Nhìn chung các Ấn phẩm Xuân năm nay của các đơn vị được đầu tư bài bản, nhiều bài viết sát thực tiễn phản ánh các hoạt động vui xuân đón tết, kết quả hoạt động của địa phương, đơn vị trong năm qua.

Kết quả ấn phẩm xuân Tuổi trẻ Tây Đô của Thành đoàn thành phố Cần Thơ và Ấn phẩm Xuân của huyện Thới Lai đạt Giải Nhất cuộc thi Ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020 thành phố Cần Thơ.

 

Hoài Ân.


 

Các bài viết liên quan
CHUYÊN ĐỀ
LHH các tỉnh thành
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay58
số người truy cậpHôm qua329
số người truy cậpTuần này2138
số người truy cậpTháng này6711
số người truy cậpTất cả434867
Nghe - Nhìn