Thúc đẩy ứng dụng và phát triển Phần mềm nguồn mở khu vực phía Nam

Ngày 14 tháng 8 năm 2014, tại khách sạn Vạn Phát 1, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy ứng dụng và phát triển Phần mềm nguồn mở khu vực phía Nam”. Đến dự buổi Hội thảo có Tiến sĩ Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng chí Đào Anh Dũng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và hơn 200 đại biểu đại diện các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh phía Nam, các Sở ,ban ngành, quận huyện thành phố Cần Thơ và doanh nghiệp cùng tham dự.

Hội thảo đã đánh giá tình hình ứng dụng Phần mềm nguồn mở tại Việt Nam và định hướng triển khai trong thời gian tới cũng như các giải pháp hỗ trợ ứng dụng Phần mềm nguồn mở trong các cơ quan nhà nước, tổ chức và doanh nghiệp.

Hoài Ân-Văn phòng Liên hiệp Hội